Hàng hóa quá thời gian sử dụng

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp đều được kiểm định và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn  xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền.

Bảo quản sai quy định

Các sản phẩm gia công của Winlab luôn đảm bảo trong môi trường chân không, an toàn diệt khuẩn cũng như khi đóng gói đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Khi mua hàng nếu quý khách tự vận chuyển hàng hóa, quý khách phải đảm bảo quá trình vận chuyển phải bảo quản đúng quy định.

Đề nghị khách hàng cũng bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng tránh tình trạng để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp khiến sản phẩm bị ảnh hưởng, khi đó sẽ không giải quyết.

Đối với hàng bán thành phẩm (khách tự đóng gói)

Đối với hàng hóa đặt mua bán thành phẩm( gia công sản phẩm không bao gồm đóng gói sản phẩm) – chúng tôi chỉ trách nhiệm khi hàng hóa chưa được đóng gói, quý khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ trước khi nhận hàng.

Với các trường hợp đã đóng gói mới phản ánh thì phía Winlab xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Xin quý khách vui lòng đọc rõ các điều khoản để tránh các trường hợp vấn đề phát sinh. Kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc các chi tiết kỹ thật cần thiết, và điều khoản miễn trừ của Winlab.