CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – XUẤT NHẬP KHẨU

MỸ PHẨM

– Là đơn vị chuyên nghiên cứu & phát triển và sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng. Với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Nâng cao chất lượng, giá trị ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

TẦM NHÌN
WINLAB

DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM VÀ ĐÔNG NAM Á

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao giá trị, vị trí trên thị trường.

SỨ MỆNH
CỦA WINLAB

Mang đến cho các chủ doanh nghiệp và cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Giúp chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống phát triển vững mạnh.

Trang thiết bị, máy móc sử dụng công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế

cGMP

Giá Trị Cốt Lõi

Hình thành & Phát triển
WINLAB

Winlab được thành lập vào ngày 16.05.2019, với tiền thân là công ty phân phối và nhập khẩu mỹ phẩm Lakia. Winlab ra đời tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mang lại một khái niệm hoàn toàn mới về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam có thể sánh ngang với các nước đang dẫn đầu như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc. Winlab tự tin chứng tỏ vai trò, vị trí, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng ngành mỹ phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Triết Lý Kinh Doanh

“Chất Lượng Sản Phẩm
Tạo Sự Phát Triển Bền Vững”

Chất lượng sản phẩm cao làm tăng uy tín, danh tiếng và hình ảnh của doanh nghiệp, điều này có tác động rất lớn tới quyết định lựa chọn và tin dùng các sản phẩm của khách hàng. Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm cho lao động.